Viên uống Vitamin Mama Box cho bà bầu – Giúp mẹ khỏe, con thông minh
Viên uống Mama Box bao gồm 12 loại vitamin cùng 8 loại khoáng chất với định lượng cao, là giải pháp cho vấn đề thiếu hụt các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe và cung cấp năng lượng. Các axit béo Omega 3 giúp cải thiện hoạt động của hệ thần kinh mang đến một làn da và mái tóc khỏe mạnh. Bên cạnh đó viên uống Mama Box cũng giúp bảo vệ toàn diện cơ thể: Kích hoạt miễn dịch tự nhiên, loại trừ virus, tiêu diệt hoặc kìm hãm vi khuẩn phát triển và tăng khả năng phòng vệ của cơ thể – “Immuno Box” điều trị rất hiệu quả cho những trường hợp bị cảm cúm!
Để tạo được ra kết quả tốt nhất cho người sử dụng, viên uống 3 in 1 đã được tạo ra, bao gồm các chất khử trùng từ thực vật an toàn cho sức khỏe, chất kích thích miễn dịch tự nhiên, chất thích nghi tự nhiên. Tổ hợp này cho phép bạn có được tất cả các vitamin và các chất khác mà cơ thể cần vào bất cứ lúc nào trong năm giúp duy trì khả năng miễn dịch và giúp đối phó với nhiễm trùng ngay cả khi dịch cúm.Mỗi hộp chứa 30 túi chứa 3 viên nang khác nhau. Tất cả các thành phần của phức hợp là các thành phần tự nhiên và các chất có nguồn gốc từ các sản phẩm tự nhiên.

Viên uống số 1 có chứa những thành phần hoàn toàn từ tự nhiên như: arabinogalactan, echinacea và kẽm citrate:

Arabinogalactan được nghiên cứu và khai thác từ cây thông của vùng Siberia nước Nga. Nó là một polysacarit thực vật, một chất tự nhiên có giá trị có tác dụng kích thích miễn dịch mạnh, kháng khuẩn, bảo vệ gan, tiêu hóa và kháng khuẩn. Nói cách khác, nó bảo vệ chống lại nhiễm trùng, giúp duy trì sức khỏe của gan và hệ tiêu hóa, và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ung thư và các bệnh di truyền. Arabinogalactan làm giảm độc tính của dược phẩm và tăng hiệu quả của chúng
Lại thêm một thành phần nữa có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên là Echinacea. Đây được xem như một chất điều hòa miễn dịch tự nhiên, giá trị sức khỏe được biết đến từ thời cổ đại. Nó có tác dụng kháng khuẩn mạnh, kích thích sự hình thành các tế bào bạch cầu, loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể, có đặc tính giảm đau
Thành phần thứ 3 là Kẽm citrate : đây là chất được chiết xuất từ từ trái cây họ cam quýt và được sử dụng như một yếu tố quan trọng để duy trì chức năng cơ thể bình thường. Kẽm tham gia vào việc hình thành các enzyme, hormone, tế bào mầm, hỗ trợ chức năng não, cung cấp sự bảo vệ miễn dịch, truyền các xung thần kinh và co thắt cơ, các quá trình trao đổi chất, và nhiều hơn nữa.
Viên uống số 2 cũng được chiết xuất từ những cây thảo dược như: húng tây, ​​cây xô thơm, cây chuối, hoa cúc. Cocktail chữa bệnh của cây Altai giúp đối phó với virus và vi khuẩn, chống lại cảm lạnh và cúm:

Một trong những chất có khả năng kích thích hệ miễn dịch đồng thời có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, cầm máu, bổ và làm se da mạnh mẽ đó chính là Sage
Chuối một loại quả khá quen thuộc với người dân Việt Nam nhờ. Nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch, kết hợp với các loại thuốc khác làm tăng hiệu quả của chúng trong cuộc chiến chống lại bệnh bạch cầu và các bệnh ác tính khác. Bảo vệ các cơ quan nội tạng khỏi tác hại của xạ trị hoặc hóa trị;
Một chất chống lại với nhiễm trùng và cảm lạnh, có tác dụng điều hòa miễn dịch; mang tên Chamomile
Húng tây một loại gia vị trong các bữa ăn hàng ngày người Việt. Nhưng trong nó lại chứa một lượng lớn vitamin A và C, tăng cường khả năng miễn dịch, biểu hiện hiệu quả thích nghi, trong mùa dịch bệnh và cảm lạnh giúp cơ thể đối phó với nhiễm trùng trong một thời gian rất ngắn.
Viên uống số 3 được chiết suất từ nhân sâm vô cùng có lợi cho sức khỏe con người. Đây là một chất thích nghi tự nhiên, ở mọi lứa tuổi không chỉ được tôn sùng bởi dân gian mà còn bởi y học chính thức:

Nhờ vào việc chiết xuất từ nhân sâm mà hệ thống miễn dịch được nâng cao đáng kể nhờ một lượng lớn vitamin, khoáng chất, axit béo, nhựa, ancaloit, phytosterol và các chất quan trọng khác.
Nó là một chất chống oxy hóa tốt làm tăng các chức năng bảo vệ của cơ thể, ức chế quá trình lão hóa và có tác dụng chống ung thư.Miễn dịch là một món quà có giá trị bảo vệ một người khỏi bệnh tật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here