Dầu nhớt Moanano với công nghệ Nano của Hoa Kỳ trên toàn quốc
Liên hệ: 0906 824411

Trên thực tế có nhiều thông tin khác biệt nhau về vấn đề này. Kinh nghiệm lâu nay đã được kiểm chứng của cánh tài xế lái xe là nên định mức thay nhớt xe ô tô tải mỗi khi xe chạy hết 3.000 dặm đường tức (5.000 Km).

Nhưng cũng có những ý kiến khác. Với những cải tiến áp dụng trong sản xuất động cơ và sản xuất dầu nhớt xe ô tô tải hiện nay thì định mức thay nhớt xe ô tô tải cho 5.000 dặm đường là được, còn nếu thay sau 3.000 dặm là lãng phí và tăng thêm lượng dầu thải ra môi trường.

Các chuyên gia còn thử nghiệm một loại dầu máy tổng hợp mới có các tính năng tốt để tăng định mức thay nhớt xe ô tô tải, thậm chí sau khi chạy 25.000 dặm (40.000km) đường trong điều kiện thông thường mới cần phải thay dầu.

Nhờ tiến bộ khoa học, xe ô tô tải được cải tiến với blốc máy động cơ mỗi ngày một mạnh hơn và hiện đại hơn, thì định mức thay nhớt xe ô tô tải cũng phải được cải tiến theo để đáp ứng nhiệm vụ bôi trơn đặt ra cho ngành công nghệ bôi trơn.

Động cơ càng mạnh càng phát nhiều hơi nóng, buộc nhớt xe ô tô tải phải làm việc vất vả hơn để hóa giải hơi nóng sinh ra trong lòng máy. Ðiều đó có nghĩa là, cùng với sự phát triển của xe ô tô tải, nhớt xe ô tô tải cũng phải được cải tiến với những tính năng tương ứng.

Thông thường nghĩ tới nhớt, ý tưởng chung của gần như tất cả chúng ta là nghĩ tới một chất lỏng bôi trơn, có mục đích “làm trơn” các bộ phận kim loại khi chúng tiếp giáp với nhau và giảm ma sát.

Kết luận: Tùy vào từng loại xe ô tô tải ứng với các cấp nhớt, điều kiện vận hành thì có từng loại nhớt ứng với định kỳ thay nhớt xe ô tô tải khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

2 COMMENTS

 1. Dầu nhớt cho xe tải đầu kéo Mỹ với công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay không những giúp máy hoạt động êm hơn mà còn tăng tuổi thọ động cơ gấp 2 lần nhờ ứng dụng công nghệ Nano giảm ma sát đáng kể, giúp xe chạy mượt hơn khi chạy đường dài và tải nặng.

  Điều đặc biệt của dầu nhớt cho xe tải đầu kéo Mỹ là kéo dài tuổi thọ thay nhớt và chống cặn bám trên bê mặt pitong giúp máy tăng hiệu suất. Chính vì lẽ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn những dầu nhớt thông thường.

  Chính vì dầu nhớt cho xe tải đầu kéo mỹ với thương hiệu Moanano đã ứng dụng thành công công nghệ Nano và dầu nhờ giúp hệ số ma sát giảm động cơ xe đầu kéo sẽ tăng hiệu suất động cơ gấp 2 lần mà lại tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết.

  Ngoài những yếu tốt đặc biệt kể trên dầu nhớt chuyên cho xe tải đầu kéo với công nghẹ Nano giúp chu kỳ thay nhớt dài hơn và thuận tiện cho việc bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho xe tải dầu kéo mỹ.

 2. Dầu nhớt cho xe tải đầu kéo Mỹ với công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay không những giúp máy hoạt động êm hơn mà còn tăng tuổi thọ động cơ gấp 2 lần nhờ ứng dụng công nghệ Nano giảm ma sát đáng kể, giúp xe chạy mượt hơn khi chạy đường dài và tải nặng.

  Điều đặc biệt của dầu nhớt cho xe tải đầu kéo Mỹ là kéo dài tuổi thọ thay nhớt và chống cặn bám trên bê mặt pitong giúp máy tăng hiệu suất. Chính vì lẽ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn những dầu nhớt thông thường.

  Chính vì dầu nhớt cho xe tải đầu kéo mỹ với thương hiệu Moa Nano đã ứng dụng thành công công nghệ Nano và dầu nhờ giúp hệ số ma sát giảm động cơ xe tải đầu kéo sẽ tăng hiệu suất động cơ gấp 2 lần mà lại tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết.

  Ngoài những yếu tốt đặc biệt kể trên dầu nhớt chuyên cho xe tải đầu kéo với công nghẹ Nano giúp chu kỳ thay nhớt dài hơn và thuận tiện cho việc bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho xe tải đầu kéo mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here