* Thông tin khóa đào tạo nâng cao:
* Nhắn tin để nhận tài liệu đầu tư miễn phí:
* Facebook cá nhân:
* Group facebook hỗ trợ:
* FanPage:
Công nghệ blockchain là gì? Bitcoin là gì? Ứng dụng công nghệ blockchain. Kiến thức tiền điện tử.

————-
Tags: Đầu tư bitcoin, Để trở thành pro trader,đầu tư,dau tu,trade coin,trade coin hiệu quả,hướng dẫn trade coin,hướng dẫn trade bitcoin,hướng dẫn đầu tư bitcoin,học trade coin ở đâu,đào tạo trade coin,trade coin là gì,bitcoin,kỹ thuật trade coin,ky,huong dan,phan,kỹ,tích,crypto,phân tích kỹ thuật,nến đảo chiều,kiếm tiền online,btc,tien dien tu,trade,blockchain,mô hình nến,mô hình nến đảo chiều,học trade coin,hướng dẫn,trading,trader,đầu tư bitcoin,ptkt,tiền ảo,miễn phí

33 COMMENTS

 1. Bạn ơi, làm ơn mở lại các clip kia đi, rất nhiều người mong được học hỏi từ bạn, nhất là trong lúc kinh tế khó khăn thế này, cảm ơn bạn rất nhiều!

 2. Anh ơi, hic, e mới xem được 2 tập trade hay quá, sáng ra coi mất tiu hết ùi, mong anh mở lại! Em và rất nhiều bạn đang mong muốn thành công đợi anh giúp kìa!

 3. Mong anh nghĩ lại , em và rất nhiều bạn trẻ nữa cũng đang theo dõi kênh của anh để học hỏi , anh là niềm cảm hứng của tụi em .

 4. Chà, điều này không ảnh hưởng đến việc ai giao dịch btc trên nền tảng phù hợp, đó là một video đáng yêu nhưng tôi ít quan tâm đến sự bất ổn của nó, Andrew thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi, tôi đầu tư với anh ấy và anh ấy giúp tôi tạo 5BtC vào ví của mình. sự bất ổn của bitcoin không ảnh hưởng đến đầu tư của tôi là tất cả, đặc biệt là khi bạn nhận được lợi nhuận tích cực Đó là một sự thao túng thuần túy và nếu bạn không kiếm được lợi nhuận lớn, hãy gửi thư đến liên hệ bên dưới, cảm ơn bạn sau, tự nghi ngờ … những lời chúc mừng rủi ro và chúc may mắn nhắn tin cho anh ấy trên Gmail: 123instanthack@gmail 0r nhắn tin cho anh ấy trên WhatsApp .. + 1256 667 0026 ………… anh ấy rất đáng tin cậy, bạn có thể liên hệ với anh ấy để biết thêm thông tin Tôi rất vui khi giao dịch với anh ta

 5. Chà, điều này không ảnh hưởng đến việc ai giao dịch btc trên nền tảng phù hợp, đó là một video đáng yêu nhưng tôi ít quan tâm đến sự bất ổn của nó, Andrew thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi, tôi đầu tư với anh ấy và anh ấy giúp tôi tạo 5BtC vào ví của mình. sự bất ổn của bitcoin không ảnh hưởng đến đầu tư của tôi là tất cả, đặc biệt là khi bạn nhận được lợi nhuận tích cực Đó là một sự thao túng thuần túy và nếu bạn không kiếm được lợi nhuận lớn, hãy gửi thư đến liên hệ bên dưới, cảm ơn bạn sau, tự nghi ngờ … những lời chúc mừng rủi ro và chúc may mắn nhắn tin cho anh ấy trên Gmail: 123instanthack@gmail 0r nhắn tin cho anh ấy trên WhatsApp .. + 1256 667 0026 ………… anh ấy rất đáng tin cậy, bạn có thể liên hệ với anh ấy để biết thêm thông tin Tôi rất vui khi giao dịch với anh ta

 6. mình thì chưa có hiểu biết sâu rộng. nhưng mà mình cũng hơi thắc mắc. những người tạo ra đồng tiền này muốn tránh đi sự điều khiển của chính phủ. nhưng mà hiện tại muốn mua bitcoin hay bất kì coin điện tử nào mình đều phải nạp tiền thật vào để mua đồng tiền ảo. và chủ yếu mọi người có muốn giao dịch thành công cũng chỉ để có lời rồi sau đó lại bán đi và rút về thành tiền thật ngoài đời. vậy mình nghĩ khi coin ảo càng ngày càng mạnh thì con người lại có thêm 1 thứ chi phối hoặc 1 thế lực chi phối. chứ cũng ko kì diệu hay là giúp ích gì tránh đi sự lạm phát. vì coin vẫn ảnh hưởng từ đồng USD nhiều lắm. có chăng nó giúp con người thanh toán online nhưng mà thanh toán online thì cũng có những ngân hàng hoặc cty visa và master card đang làm. vậy ad cho mình hỏi tại sao coin lại phát triển như vậy ạ?

 7. 🔥Bạn đang cần đầu tư? Bạn muốn kiếm tiền online?🔥
  🚫BLOODLAND thỏa mãn yêu cầu của bạn. Tạo cho bạn vùng đất kiếm tiền mọi lúc và bất kì đâu.
  ⏩Không quá xa lạ chỉ với chiếc điện thoại thông minh thì bạn sẽ kiếm được tiền!!!
  📌THÚ VỊ HƠN KHI BLOOD đã lên sàn BITONBAY GIAO DỊCH ĐƯỢC RỒI NHÉ!
  Đào khoáng sản cùng mình nào các bạn ơi!🥰
  https://forum.blood.land/topic/cung-voi-minh-dao-blood-tren-dien-thoai-nhe-2389

 8. Crypto là 1 ứng dụng trong hệ sinh thái của blockchain,vậy theo ad blockchain chắc chắn phát triển trong tương lai,còn crypto thì ad nhận định thế nào?tks ad!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here