▶Group Facebook:
▶Fanpage:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ : toanbscm@gmail.com

Trong video này Thạc Sĩ Bac Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn về chủ để bệnh tim. Để cơ thể được khỏe mạnh, thì điều đầu tiên bạn phải có một quả tim khỏe.

Chủ để về tim mạch, là chủ đề luôn được quan tâm rất nhiều.

Và đặc biệt trong quá trình hành nghề y cua mình. Bác Sĩ Tuấn đã chứng kiến rất nhiều trường hợp đau lòng do bệnh tim gây ra.

Trong chuỗi video về bệnh tim Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia bạn cho bạn làm thế nào để không còn bệnh tim.

Và trong video này bạn sẽ hiểu được những nguyên nhân gây ra bệnh đột quỵ, cao huyệt áp, bệnh tim mạch xảy ra như thế nào?

Từ đó bạn sẽ biết cách bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Hy vọng video này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức giá trị và bổ ích.

Bạn có thể comment những ý kiến, thắc mắc của mình bên dưới. Và hãy chia sẻ video này cho những người cũng cần những kiến thức này.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

14 COMMENTS

 1. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

  Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

 2. Bác sĩ chotoi hỏi thuốt tiểu đường PanFor SR 1000 uống nữa viên đuọc không tôi bị tiểu đường đã5 năm năm đầu 7. Rồi kế tiếp đường huyết bình thường nên không uống thuốt ,đến năm thứ 6 vì ăn ngọt nên đường huyết tăng 9 . Rồi hạ dần nay đ h , đã ổn định tôi dùng nữa viên thuốt như nói trên đươc không .

 3. Soy is very bad for health, even organic soy. Tofu, soy milk are not necessarily healthy because soy create inflammation, thyroid problems, joint pain, etc…
  Just like dr Tuan said, beans and grains have lectin that cause inflammation. I think we need to soak them overnight before cooking, and we should not eat too much because they have complex carbohydrates that will turn into sugar also, although at slower speed.

 4. We can have omega3 from nuts and seeds and avocados. Walnuts, chia seeds, hemp seeds, flax seeds have omega3 although less than fish. But sea food, even wild caught Alaskan salmon ,have pollution and mercury from ocean. Fish can cause memory loss, alzeimer, dementia. It is worse than meat. Taking fish pills will not prevent memory loss because the ingredients come from fish also. I do not know about algae omega3 . But algae cone from ocean also?
  This is to share what I experience. Media do not tell us the truth sometimes. Everybody said that fish is good! I doubt it.
  Thank you doctor Tuan for your kindness to teach us. I learn a lot from you.

 5. Em chào bác sỹ Phan Anh Tuấn. Bài giảng này của anh rất hay. Bác sỹ cho em hỏi thêm là với bệnh tai biến và đột quỵ có phải là người cao tuổi có nguy cơ bị lớn hơn người trẻ ( mỡ nội tạng coi như bằng nhau) và tại sao ạ. Em cảm ơn!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here