Download ứng dụng Công nghệ người Khiếm Thị tại đây:
Thông tin liên hệ:
Facebook:
Groups Công nghệ Người Khiếm Thị:
Fanpage:
Email: nguyenvietthuong.tth@gmail.com
Skype: nguyen.viet.thuong
Website:

Thân chào bạn,
Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi bạn sưu tầm được những công cụ hay và ứng dụng hữu ích, bạn muốn chia sẻ với bạn bè, hay đơn giản hơn bạn muốn sao lưu tất cả các dữ liệu trên thiết bị của mình, nhằm phòng tránh rủi ro sau này. và có lúc bạn cảm thấy máy mình bị treo hay xảy ra những lỗi không mong muốn. Những lúc như thế có lẽ bạn sẽ khôi phục lại cài đặt mặc định của điện thoại. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là việc sau khi cài đặt lại thiết bị, bạn phải kết nối wifi để tải về lại các ứng dụng và dữ liệu cho điện thoại, điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn và khiến cho thiết bị của bạn hao pin và rất nóng trong quá trình phục hồi dữ liệu.
Vậy giải pháp nào có thể giúp bạn đơn giản hóa vấn đề trong việc sao lưu và phục hồi dữ liệu điện thoại, đồng bộ lên các tài khoản đám mây và dễ dàng chia sẻ những công cụ hữu ích đến bạn bè?
Hãy cùng tôi tìm hiểu bí mật trong video này để biết cách sao lưu và phục hồi dữ liệu điện thoại một cách dễ dàng ngay nhé!
Link download công cụ Super Backup Pro:

Cảm ơn bạn đã xem video. hãy nhấn Like, Share video để giá trị được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa,, giúp nhiều người khiếm thị hơn có cơ hội biết đến những bài học hữu ích này.
Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và chuông thông báo, để mỗi khi tôi phát sóng là bạn nhận được video tiếp theo của tôi.

Vì sứ mệnh phát triển cộng đồng người khiếm thị, nên tất cả thu nhập của kênh sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án đào tạo người khiếm thị. rất mong được tất cả mọi người ủng hộ.
Thông tin tài trợ:
* STK: 19028973769017, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế
* qua Paypal: nguyenvietthuong.tth@gmail.com, hoặc cũng có thể ủng hộ qua liên kết paypal dưới đây:

Xin chân thành cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

#NguyenVietThuong
#TinHocViNguoiMu
#CongNgheNguoiKhiemThi
#ThuThuatMobile

2 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn đã xem video. Hãy nhấn like và share video này đến với nhiều người hơn nữa, nhằm giúp nhiều người khiếm thị hơn biết đến những thủ thuật hữu ích như thế này.
    Thân!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here