Download ứng dụng Công nghệ người Khiếm Thị tại đây:

Thân chào bạn,
Có lẽ trong qúa trình lướt web, không ít lần bạn gặp các file video hay nhưng không biết cách làm thế nào để tải video đó về máy, không biết cách chuyển đổi file video thành file âm thanh. Những lúc như thế, ắt hẳn bạn sẽ tìm đến các trang download video để tiến hành tải ideo ấy về máy của mình, nhưng thật không may là hầu hết các trang web miễn phí giới hạng số lượng tải về, hoặc yêu cầu ta phải click qủang cáo mới có thể download video về được.
Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ MultiExtra, một công cụ làm việc với các file video, được thiết kế dành riêng cho người dùng khiếm thị. Công cụ này có nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời mà bạn có lẽ chưa biết.
Giờ hãy cùng tôi khám phá những tính năng tuyệt vời của MultiExtra ngay nhé!
Link download công cụ MultiExtra:
Cảm ơn bạn đã xem video. hãy nhấn Like, Share video để giá trị được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa,, giúp nhiều người khiếm thị hơn có cơ hội biết đến những bài học hữu ích này.
Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và chuông thông báo, để mỗi khi tôi phát sóng là bạn nhận được video tiếp theo của tôi sớm hơn những người khác.

Vì sứ mệnh phát triển cộng đồng người khiếm thị, nên tất cả thu nhập của kênh sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án đào tạo người khiếm thị. rất mong được tất cả mọi người ủng hộ.
Thông tin tài trợ:
* STK: 19028973769017, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế
* qua Paypal: [email protected], hoặc cũng có thể ủng hộ qua liên kết paypal dưới đây:

Thông tin liên hệ:
Facebook:
Fanpage:
Email: [email protected]
Skype: nguyen.viet.thuong
Website:

Xin chân thành cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

#NguyenVietThuong
#TinHocViNguoiMu
#CongNgheNguoiKhiemThi
#ThuThuatTinHoc

7 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn đã xem video. Nếu bạn có vấn đề cần sự trợ giúp, đừng ngần ngại để lại ý kiến của bạn ở phần comment bên dưới nhé!

  2. Dạ nếu có thời gian nhờ anh làm một cái video hướng dẫn cách crack phần mềm MultiExtra phi6n bản mới này, để em và mọi người khiếm thị co thể sử dụng được phiên bản mới của phần mềm này. Dạ cảm ơn anh.

  3. dạ anh cho em hỏi: phần mềm MultiExtra phiên bản cũ bây giờ hết cho sài rồi. Em cập nhật lên phiên bản mới, mỡ lên thì lại xuất hiện ra một thong báo kêu mình phải crack phần mềm mới sài đư6ợc, mà em lại không có crack nên hổng biết làm sao. Dạ nhờ anh giúp dùm. Dạ em cảm ơn anh nhiều.

  4. Sao em Em bấm vào tính năng tìm kiếm trên YouTube lại không xem được video vậy anh nó bảo là lỗi internet gì đó nhưng mà em đã test thử trên nhiều máy vẫn bị như vậy

  5. Hay quá bạn ơi, cảm ơn bạn. Bạn cho mình hỏi chút. Thế cái tính năng tạo video khi mình có 1 file âm thanh rất dài mà mình chỉ có 1 cái ảnh để ghép vào thôi thì cái ảnh đó nó có kéo dài đến hết file âm thanh không? Hoặc là khi mình ghép nhiều ảnh cùng một lúc có được hay không? Mong bạn tư vấn giúp, cảm ơn bạn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here