Các địa điểm bán Sony X7400H giá tốt:

Sony X7400H là mẫu TV phổ thông mới của Sony vừa bán ra tại Việt Nam. So với các đối thủ trong tầm giá, X7400H lại sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng hiển thị rất tốt trong tầm giá 10 triệu. Vậy đó là những điểm gì và có nên mua Sony X7400H không? Mời các bạn theo dõi video: “Trải nghiệm Sony X7400H: Chỉ từ 10 triệu, công nghệ như 25 triệu”

#SonyX7400H #Sony #ThePixel #ThePixelVN #TVSony #SonyTV

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: [email protected]
Email Hậu: [email protected]
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

8 COMMENTS

 1. Tần số quét của tây là 60 và 120 nhưng khi về xứ vịt thì giảm còn 50 và 100 nhé. ? Liên hệ anh bùi ăn bên HD Việt nam để biết thêm chi tiết về vđề kỹ thuật.

 2. 4-5 triệu mua tivi nào ngon nhất ae nhể
  Tính mua cho mấy đứa bé mà sợ nó đụng vào phát hư luôn ?, thấy tivi Kuking có kính cường lực mà hãng này không thấy ai mua cũng sợ
  Ae chỉ giáo nhé
  Thanks ae

 3. Định mua tivi mới nhưng thấy đời mới giờ dễ hỏng nên thôi.
  Đã mua fpt play box 2020 tận dụng lại tivi toshiba 32inch cũ xem vẫn đẹp chán.chạy bao nhanh????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here