Cứng cáp, thiết kế đơn giản, gọn gàng là những điểm mà mình nhanh chóng cảm nhận được khi cầm chiếc Matebook D15 của Huawei lên trên tay. Bên cạnh đó, khi mở máy gõ thử vài dòng, chúng ta nhanh chóng phát hiện thêm thiết kế layout khá hợp lý của Matebook D15, trackpad khá rộng rãi và nhạy, camera webcam được bố trí ở vị trí khá lạ và vui,… đặc biệt là màn hình có viền khá mỏng ở cả 3 cạnh trên và 2 bên.

– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

37 COMMENTS

 1. Các bác cho em hỏi tí thì em sv có tầm 15 triệu thì có nên mua laptop nào (hàng new) để học tập, làm word vs excel nhẹ, gọn, nhẹ dùng lâu dài tầm 4,5 năm. Hoặc 18 củ thì nên mua gì ạ. Em hơi mù mấy cái này và ko có nhu cầu dùng ipad hay tablet ạ

 2. toi dang dung loptop ay va co su co la moi nghi choi thi co mot cai muoi tên xanh o trên đâu máy tinh choi thi vd bâm w đê đi thi no hiên lên chô muôi tên xanh trên đâu may tinh ko biêt co cánh nao tăt ko

 3. Khi nào Việt nam làm được như huawei thì em sẵn sàng mua thậm chí là giá mắc hơn. Thật sự em thấy huawei rất tốt. Người dùng bình thường, k vì những mục đích chính trị thì chả có gì phải lo lắng.

 4. Sao các bạn chắc chắn rằng Dell, Apple, Acer hay Lenovo,… Nó không đánh cắp dữ liệu của các bạn ? tất cả các thiết bị điện tử thông minh toàn bộ dữ liệu đều được lưu trữ tại máy chủ của trụ sở ?khi cần thiết sẽ được lấy ra? sao cứ toàn mấy đứa ngu vào cmt bảo sợ bị lấy thông tin này nọ các thứ thế nhợ? bộ chúng m là người nổi tiếng hay làm cán bộ trong nhà nước ?hay coi web sex sợ bị lộ? chán toàn dân không có tiền nói chuyện? máy tính của Huawei cũng giống như của Apple thôi?sài Macbook thì mua luôn iPhone, iPad với đồng hồ apple mà dùng xem nó đã như nào?Huawei cũng vậy thôi, mua Matebook thì mua luôn P40 pro, đồng hồ rồi tablet luôn dùng coi ngon không ?toàn dân không tiền mà cứ bảo dở này nọ?sài không ngon sao nó vượt luôn cả Samsung Apple về thị phần vậy các bác?bức xúc vc?

 5. mình có góp ý:
  1 – 1:52 sao ko thấy mod nó về cái mức độ flex của keyboard nhỉ ?
  2 – 6:56 đâu ra con Ryzen 5 5200U vậy??? Mod đang ở tương lai chăng?
  3 – 7:18 cả mặt sờ!? nên nói là "cảm nhận cầm trên tay" chứ mặt sờ nghe thô

 6. Thật sự từ xưa đến nay với những ng rành công nghệ hay sử dụng đồ huawei thì ko nói, những người mù công nghệ nghe đến cái tên Huawei thôi đã thấy sự kém sang và đậm chất tập cận bình @@.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here