Dinh dưỡng góp phần quan trọng trong hỗ trợ điều trị ung thư. Với ung thư gan cũng vậy, người bệnh cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống phù hợp để giúp tăng đề kháng và sức chống trọi với bệnh tật.

Bên cạnh nhóm thực phẩm lành mạnh, có một số thực phẩm bệnh nhân ung thư gan nên tránh, nhằm mục đích giảm nhẹ triệu chứng có thể gây ra.
——————–
ANCAN FUCOIDAN 1500MG – VIẾT TIẾP NIỀM TIN SỐNG CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ

Hàm lượng Fucoidan 1500mg chiết xuất từ rong nâu Mozuku nuôi trồng tại vùng nước lạnh Okinawa. Kết hợp cùng Beta Glucan điều chế từ nấm Agaricus Blazei Murill và Sâm Báo – Đại Việt đệ nhất danh sâm.

– Hỗ trợ giảm tác hại do hóa trị, xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch… hỗ trợ người sử dụng hóa trị- xạ trị cải thiện sức khỏe.

– Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

– Hạn chế quá trình oxy hóa: Khả năng chống oxy hóa từ flavonoid, sesquiterpen cùng 11 loại acid amin có trong sâm báo giúp: Tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa trị-xạ trị.

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại:
– Website:
– Fanpage:

HOTLINE: 0325 015 551
#ancanfucoidan1500mg #fucoidan1500mg #fucoidan

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here